Blog - แนะนำสินค้าใหม่ เดือน ธันวาคม

แนะนำสินค้าใหม่ เดือน ธันวาคม
By website admin 11/20/2017 6:59 PM Comments

อีกหนึ่งไอเทมสุดคูล สำหรับ Reflective Luggage ID Set ชุดอุปกรณ์ตกแต่งกระเป๋าเดินทางสีสันสะท้อนแสงจาก Eagle Creek ที่จะช่วยให้การหากระเป๋าในที่มืดได้ง่ายขึ้น 

● อุปกรณ์ทำจากวัสดุสีสันสดใส สามารถสะท้อนแสงได้เพื่อให้สังเกตเห็นตัวกระเป๋าเดินทางได้ง่ายขึ้นขณะอยู่ในเวลากลางคืนหรือที่ที่มีแสงน้อย
● 1 ชุดมี 7 ชิ้น ได้แก่ หัวซิปสะท้อนแสง 4 ชิ้น, ที่หุ้มหูกระเบานุ่มสบายมือ 2 ชิ้น และป้ายชื่อห้อยกระเป๋า 1 ชิ้น
ราคา 1,050 บาท/เซ็ท 

 มีจำหน่ายที่ร้าน Smart Travel สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ / เมกะ บางนา / เดอะคริสตัล เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา / เซ็นทรัลพลาซา แอร์พอร์ต เชียงใหม่, ร้าน Sports Mall สยามพารากอน / เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, แผนกวัยรุ่นชาย ฝั่งห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิล, ร้าน Power Buy เซ็นทรัลพระราม 9, ร้าน Sports World ศูนย์การค้าจังซีลอน ภูเก็ต เท่านั้น 


การเลือกขวดน้ำสักขวดเพื่อใส่น้ำไว้บริโภคระหว่างเดินทาง เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เพื่อนๆ ควรพิถีพิถันในการเลือกซื้อขวดน้ำ โดยเฉพาะวัสดุของขวดน้ำ ส่งผลต่อปฏิกริยาเรื่องกลิ่นและรสชาติของน้ำด้วย ซึ่งขวดน้ำเก็บความร้อน/เย็น จาก Klean Kanteen รุ่น Insulated Classic 20oz เป็นขวดน้ำที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทุกท่าน ด้วยคุณสมบัติดังนี้ครับ
● สามารถเก็บเครื่องดื่มร้อนได้ 20 ชั่วโมง และเครื่องดื่มเย็น 50 ชั่วโมง
● มีให้เลือกหลายสีสัน
● ประกอบด้วยฉนวน 2 ชั้น เพื่อให้รักษาอุณหภูมิของเหลวภายในได้ดียิ่งขึ้น
● ทำจากวัสดุที่ปลอดภัย เหมาะสำหรับใส่อาหาร ดีไซน์โค้งมนทำให้ทำความสะอาดง่าย
● ปากขวดกว้าง 1.75 นิ้ว (44 มิลลิเมตร) สะดวกทั้งการใช้งานและการทำความสะอาด
● ฝาขวดป้องกันการหกหล่น มาพร้อมดีไซน์เป็นรูปห่วงถือง่าย หรือใช้สำหรับคล้องติดกับกระเป๋า
● สามารถใช้กับฝารุ่น Sport Cap 3.0 ได้ เพื่อความสะดวกในดื่มยิ่งขึ้น

หากเพื่อนๆ ท่านใดสนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Smart Travel ในราคา 1,215 บาททั้งทนทั้งสวย ต้องใบนี้เลย!! กระเป๋าเดินทาง Expanse Collection จาก Eagle Creek จัดเต็มทั้งความแข็งแรงทนทานและแถมยังมีลวดลายเก๋ๆ บนเนื้อผ้า ผลิตจากวัสดุ Bi-Tech™ Armor Lite ซึ่งทนทานต่อรอยขีดข่วนและคราบสกปรก มีให้เลือกตั้งแต่ไซส์ international carry-on ที่สามารถใส่ในช่องเก็บสัมภาระบนเครื่องบินที่เล็กที่สุดตามกฎการบินใหม่ได้ ไปจนถึงกระเป๋า oversize ที่มีความจุมากกว่า 100 ลิตร สำหรับสัมภาระของทั้งครอบครัวหรือนักเดินทางสายอุปกรณ์

ให้คุณเลือกแมตช์กับทุกสไตล์และทุกโอกาส กระเป๋ามาพร้อมการรับประกัน 2 ปี*
สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Smart Travel ทุกสาขา


กระเป๋าเป้นอกจากจะมีไว้ใส่สัมภาระส่วนตัวแล้ว เรื่องดีไซน์และวัสดุของกระเป๋าก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามด้วย ยิ่งช่วงนี้กำลังเข้าสู่หน้าหนาว หากใครกำลังมองหาเป้ไว้ใส่ของไปเที่ยวต่างประเทศ เราขอนำเสนอกระเป๋าเป้รุ่น Loft 10 จาก Salomon ที่อัดแน่นไปด้วยความชิคและฟังก์ชั่นการใช้งาน 


● มีช่องเก็บของทั้งด้านในและด้านนอก พร้อมสายคาดเพิ่มความกระชับ 
● ด้านหลังกระเป๋าและสายสะพายบุด้วยวัสดุอ่อนนุ่ม ทำให้รู้สึกสบายแม้สะพายเป็นเวลานาน มั่นใจได้ว่าจะไม่ปวดไหล่ ปวดหลังอย่างแน่นอน
● พิเศษสุดคือมีช่อง Hand Muffer ด้านหน้า ที่มีไว้ใช้สอดมือแก้หนาว เหมาะมากสำหรับการใช้ไปเที่ยวต่างประเทศช่วงหน้าหนาว เพราะเพิ่มความอบอุ่นให้กับมือได้เป็นอย่างดี
● ราคา 2,750 บาท


 

Post Comments

Comments are Closed for this post